Actiso hỗ trợ và phòng ngừa bệnh gút

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bệnh gút là một trong những căn bệnh cướp đi hạnh phúc của hàng triệu người trên thế giới đặc biệt khi về già. Tin tốt là hiện nay đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học nhằm chiết xuất các tinh chất từ thảo dược tự nhiên điều trị bệnh gút rất hiệu quả trong số đó phải kể đến Actiso.

Actiso là thảo dược tự nhiên rất tốt cho điều trị gút

Bệnh gút là một trong những căn bệnh cướp đi hạnh phúc của hàng triệu người trên thế giới đặc biệt khi về già. Những cơn đau triền miên khiến họ bị tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng tin tốt là hiện nay đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học nhằm chiết xuất các tinh chất từ thảo dược tự nhiên điều trị bệnh gút rất hiệu quả trong số đó phải kể đến Actiso. 

Actiso là gì ?

Actiso là một loại cây có hình gai chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tinh chất chiết xuất từ Actiso đã được sử dụng trong nhiều năm cho các ứng dụng y tế khác nhau. Các giá trị dược liệu và dinh dưỡng to lớn của Actiso không chỉ liên quan đến việc giảm đau và phòng ngừa bệnh gút mà còn hỗ trợ và phòng ngừa một loạt các bệnh khác.

Dưới đây là một số lợi ích của Actiso và tại sao nó rất phù hợp khi nói đến giảm đau và phòng ngừa bệnh gút.

Chống oxy hóa mạnh mẽ

Actiso là một siêu thực phẩm hàng đầu chống oxy hóa. Cây có nhiều chất chống oxy hóa như Rutin, Quercetin, Anthocyanin và nhiều loại chất khác đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm phòng ngừa nhiều loại ung thư, bảo vệ tim, hỗ trợ miễn dịch và điều hòa cơ chế sản xuất axit uric – yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh gút.

Nguồn dinh dưỡng phong phú

Cho dù bạn có phải là người bị bệnh gút hay không và bạn cần phải tăng sự hấp thu chất xơ thì bạn sẽ không bao giờ sai khi chọn Actiso. Actiso không chỉ giàu chất xơ mà còn giàu vitamin quan trọng cần thiết cho cơ thể bao gồm Thiamin, Biotin, Vitamin CKali , Vitamin A, Acid folic, Riboflavin và Mangan. Với Actiso, bạn sẽ có được không chỉ các vitamin quan trọng cần cho cuộc sống lành mạnh mà còn cho việc phòng ngừa và điều trị bệnh gút.

Actiso hỗ trợ tiêu hóa

Actiso là một phương thuốc tuyệt vời cho các vấn đề tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, ợ hơi, nôn và buồn nôn. Trong nhiều năm, Actiso là đề nghị hàng đầu của các bác sĩ Đức cho bệnh nhân bị các vấn đề tiêu hóa khác nhau. Cây có khả năng bình thường hóa chức năng ruột và các vấn đề xoay quanh táo bón, giảm đầy hơi và tiêu chảy.

Bảo vệ gan

Chất chiết xuất từ ​​Actiso để bảo vệ gan được sử dụng từ thời xa xưa. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Biological Trace Elements Research đã quan sát thấy sự giảm đáng kể lượng Lipid và Cholesterol trong gan của những con chuột tiêu thụ khẩu phần có chiết xuất Actiso. Chiết xuất Actiso nói chung và Cynarosid nói riêng trong cây khiến quá trình tổng hợp Cholesterol trong gan gián đoạn. Đồng thời Cynarin cũng giúp đào thải bớt axit mật, hạn chế hấp thu lượng chất béo không cần thiết. Nhờ tác dụng này mà Actiso có thể phòng ngừa và điều trị có hiệu quả nhiều bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa như gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, bệnh gút…

Giảm cân

Béo phì là một trong những yếu tố khiến bệnh gút trở nên nặng hơn. Các khớp vốn đã đau, giờ phải gánh thêm phần trọng lượng dư thừa khiến tổn thương càng nặng thêm. Đối với những người mập muốn giảm cân Actiso là một lựa chọn khá đúng đắn vì Actiso có tác dụng ức chế men amylase, một enzym có thể phá hủy nhanh lượng tinh bột thừa trong cơ thể. Thường xuyên uống Atiso sẽ ngăn chặn được sự hấp thu quá nhiều Carbohydrate vào cơ thể.

Lưu ý khi thời tiết nóng và ẩm ướt nguy cơ tấn công của cơn gút cấp là rất cao do giảm thể tích nội mạch. Vì vậy, ngoài việc tuân thủ chế độ ăn và dùng thuốc thì bạn cũng có thể sử dụng Actiso vừa giải khát vừa chữa bệnh đặc biệt là trong mùa hè này.

Viên gout xuân điều - điều trị gout

Kết nối với chúng tôi

0964.077.995