Cảnh báo gout ở phụ nữ - Đừng nghĩ phụ nữ không bị gút hỏi thăm

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Với Viên Gout Xuân Điều tôi thấy thật hạnh phúc. Đó là lời bộc bạch của cô Hà Thị Thắm (Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh), dù bị bệnh gút không nặng như nhiều người nhưng 5 năm điều trị gút khiến cô cảm thấy khó khăn, tinh thần giảm sút, cuộc sống đảo lộn.

Gout phụ nữ điều trị gout

Trong suốt quãng thời gian bị gout, Cô Hà Thị Thắm và gia đình đã tìm đủ phương pháp để có thể hạn chế cơn đau hành hạ lúc nửa đêm nhưng tình hình không cải thiện nhiều. Nhưng cơ duyên với Viên Gout Xuân Điều mà giờ cô Thắm có thể tự tin hơn trong sinh hoạt, ăn uống thoải mái hơn và giấc ngủ cũng đã yên.

Đừng nghĩ phụ nữ không bị gút hỏi thăm

Cô Thắm là giáo viên tiểu học, ở tuổi ngoài 50, ngoài việc đi bộ tập thể dục mỗi sáng cô Thắm còn tham gia câu lạc bộ yoga gần nhà. Cách đây 1 năm, vào một hôm khi cô dậy đi tập thể dục thì thấy ngón chân cái đau nhức, vùng đau đỏ lên. Cứ nghĩ do thay đổi thời tiết, cô Thắm lấy dầu bôi, xoa bóp nhưng cơn đau không giảm mà vài tiếng sau chân cô sưng hơn và cơn đau khủng khiếp xuất hiện. Hôm đó cô không đi dậy được và đến bác sĩ kiểm tra. Tại bệnh viện các bác sĩ chẩn đoán cô bị gout, chỉ số axít uric trong máu là 590 µmol/L. Những ngày tiếp theo, sinh hoạt của cô Thắm bắt đầu có những khó khăn vì các khớp vận động khó, đau nhức thường xuyên hơn.

Lúc mới phát hiện bệnh, cô Thắm thắc mắc, tưởng chỉ có đàn ông mới bị bệnh gout thôi chứ, mình là phụ nữ tại sao lại vẫn mắc bệnh gout? Cô có hỏi thì bác sĩ giải thích, vào thời kỳ mãn kinh, sản xuất nội tiết tố nữ của cơ thể người phụ nữ dần cắt giảm dẫn đến nồng độ axit uric trong máu của người phụ nữ bắt đầu tăng lên. Đến 60 tuổi, số lượng nam và nữ bị bệnh là như nhau; sau 80 tuổi nam giới mắc bệnh gout còn ít hơn phụ nữ. Lúc này cô Thắm mới hiểu rõ hơn về nguyên nhân mắc bệnh của mình.

Viên Gout Xuân Điều đã giúp tôi thoát gút

Đứng ở dốc bên kia cuộc đời, nhìn mọi người cùng tuổi vui vầy cùng con cháu, chiều chiều cùng bạn bè đi bộ, trò chuyện vui vẻ cô Thắm cũng chỉ mong mình được như vậy. Tuy nhiên, ước mơ tưởng chừng như đơn giản đó lại trở nên khó khăn đặc biệt là những khi bệnh gút tái phát.

Đang không biết giải quyết tình hình như thế nào, cô Thắm được người cháu mang về sản phẩm Viên Gout Xuân Điều và nói chắc như đinh đóng cột là rất nhiều người đã hết gút nhờ sản phẩm này. Mặc dù chưa mấy tin tưởng nhưng cô vẫn muốn thử vì nghĩ còn nước còn tát.

Cô chia sẻ, sau khi uống hết lọ đầu tiên tôi đã thấy thoải mái, sáng ra khớp không bị sưng to như trước nữa. Từ đó tôi duy trì uống cho đến bây giờ. Thời gian sau đi khám lại, cô được bác sĩ thông báo lượng axit uric đã giảm, chức năng thận tốt hơn. Quá bất ngờ vì kết quả này, cô không nghĩ Viên Gout Xuân Điều lại mang đến hiệu quả tốt đến như vậy.

Theo lời chỉ dẫn, hiện nay cô Thắm vẫn duy trì uống Viên Gout Xuân Điều đúng liều lượng. Cứ nghĩ bản thân sẽ phải sống chung với gút đến cuối đời mà nay nhờ Viên Gout Xuân Điều mà cô có cuộc sống tốt hơn, không còn bị những cơn đau dữ dội hành hạ lúc nửa đêm như trước kia nữa.

Viên gout xuân điều - điều trị gout

Kết nối với chúng tôi

0964.077.995