Chỉ cần 7 phút luyện tập để điều trị bệnh gút hiệu quả

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bệnh gút đang là nỗi ám ảnh hàng ngày của bạn, đã có thuốc điều trị gút tốt, tuy nhiên bạn lại quá bận rộn để vận động cơ thể mình để hỗ trợ cho việc điều trị gút. Với bài tập chỉ mất 7 phút có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bạn không còn lo là không có thời gian nữa. 7 phút tập thể dục sẽ giúp bạn tránh xa được bệnh gút.

Làm thế nào để tập thể dục chỉ trong 7 phút để chữa bệnh gút?

Lời khuyên cho người bị gệnh gút là phải luyện tập, như với cuộc sống bận rộn, làm sao bạn có thể tiết kiệm thời gian để thể dục? Vậy giải pháp tiết kiệm thời gian tập thể dục này là gì? 7 phút tập luyện cho các cá nhân có ý thức về thời gian! Có lẽ bạn đã nghe hoặc đọc về nó trên các phương tiện truyền thông và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây là một chương trình tập luyện rất hiệu quả kéo dài 7 phút và bao gồm bài tập gánh tạ, hít đất, dựa tường... Nếu bạn không thể thu xếp 7 phút trong một ngày để tập thể dục thì có điều gì đó thực sự không ổn với bạn. Nếu bạn muốn giữ nồng độ axit uric ở mức bình thường, hãy giữ nhịp tim, kích thích sự trao đổi chất, tăng cường xương và duy trì trọng lượng khỏe mạnh, tập thể dục sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Giải thích về 7 phút tập luyện để chữa bệnh gút hiệu quả

Vậy tập luyện 7 phút này là gì? Rất đơn giản. 12 bài tập mà bạn chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể của riêng bạn và tất cả những gì bạn cần có thể là một chiếc ghế và một bức tường để thực hiện những bài tập này. Nó đòi hỏi một nỗ lực cường độ cao kết hợp một bài tập luyện tim mạch và sức mạnh trong khoảng 7 phút. Đây là một chương trình tập luyện được thử nghiệm khoa học. Nghiên cứu từ Đại học McMaster ở Hamilton và các nghiên cứu khác cũng cho thấy điều về cơ bản có bằng chứng tốt rằng đào tạo khoảng cường độ cao cung cấp những lợi ích tương tự như tập thể dục được thực hiện trong khoảng thời gian một giờ trở lên nhưng với tốc độ chậm hơn. Lợi ích chính của khóa học ở đây là tiết kiệm thời gian, làm nhiều như vậy nhưng đóng gói trong 7 phút.

bài tập chữa bệnh gút

7 phút cho 12 bài tập để chữa bệnh gút

Vì vậy, 12 bài tập được thực hiện khác như bạn thấy ở đây trong sơ đồ và các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên dành 10 giây sau mỗi bài tập để hồi phục và hít thở. Hãy chắc chắn để làm theo đúng thứ tự kể từ khi nó được tạo ra cung cấp phần còn lại cho phần trên cơ thể của bạn hoặc cơ bắp thấp hơn. Các bài tập nên được thực hiện liên tiếp nhanh chóng khoảng 30 giây cho mỗi bài tập. Các bài tập của chương trình khiến cho cơ thể của bạn phải vận động. Có một sự pha trộn tốt của các bài tập aerobic và đối kháng điều này quan trọng cho một chương trình tập thể dục cân bằng lành mạnh.

Đối với những người không có thời gian khiến bạn làm việc hơn 12 giờ hoặc những thứ khác khiến bạn bận rộn trong việc tập thể dục trong 60 phút hoặc hơn, thì giải pháp này có thể giúp bạn khỏe mạnh và quan trọng hơn. Để có kết quả tốt hơn, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên có thời gian để lặp lại 7 phút tập luyện 2 đến 3 lần. Nếu bạn có thể lặp lại nó 3 lần, đó là một tập luyện 20 phút vững chắc! Các bạn nên tập luyện 7 phút và đôi khi kết hợp với một chuyến đi xe đạp trong 30 phút hoặc một số việc nâng tạ ở cuối tất cả 12 bài tập có hiệu quả. Nó sẽ làm tăng nhịp tim của bạn và đó là những gì người bị bệnh gút cần vì những người bị bệnh gút có nguy cơ cao mắc bệnh tim. Đừng quên rằng tập thể dục cũng sẽ làm giảm nồng độ axit uric trong máu để bạn có thể hạn chế những cơn gút.

Lời khuyên của chuyên gia trong việc luyện tập chữa bệnh gút

Một lần tập luyện 7 phút sẽ không đốt cháy nhiều calo nếu bạn đang tìm cách để giảm cân, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn vào tập thể dục. Một khi bạn bắt đầu tập luyện với chương trình 7 phút này, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sau một vài tuần cơ thể của bạn sẽ thèm tập thể dục nhiều hơn, do đó bạn sẽ muốn tập nhiều hơn nữa. 7 phút sẽ trở thành 20 phút, 20 phút sẽ trở thành 40 phút và cứ tiếp tục như vậy. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn và cảm thấy tốt hơn sẽ gây ra sự phấn khích và dần sẽ khiến bạn nghiện tập thể dục, tập thể dục giúp máu của bạn di chuyển tốt hơn và mồ hôi được tiết ra nhiều. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, ngủ ngon hơn, di chuyển tốt hơn và bạn sẽ không quay trở lại đi văng. Tin tôi đi!

Hãy nhớ nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt tay vào 7 phút tập luyện vì chương trình này không khuyến khích cho người cao tuổi, người đã bị thương trước đó, người bị tăng huyết áp hoặc bị bệnh tim. Bạn hãy bắt đầu chậm và làm tất cả 12 bài tập ở tốc độ của riêng bạn lúc đầu, sau đó tăng tốc khi bạn trở nên phù hợp và thoải mái hơn với chương trình. Đối với những người không tập thể dục nhiều, hãy nhớ rằng một số bài tập tốt hơn là không tập thể dục. Có 1.440 phút trong một ngày, không có lý do gì mà bạn không thể dành 7 trong số đó. Chúc các bạn có một sức khỏe để đẩy lùi bệnh tật và đặc biệt đừng để bệnh gút hỏi thăm nữa.

Viên gout xuân điều - điều trị gout

Kết nối với chúng tôi

0964.077.995