Người bị bệnh gút có nên ăn nấm?

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bạn rất thích ăn thịt và ăn quá nhiều thịt! Nhưng bạn cần phải cắt giảm nó vì nó gây ra bệnh gút cho bạn. Giảm ăn thịt thực sự là một ý tưởng hay! Vậy hãy thay thế thịt bằng nấm! Tại sao nhỉ?

Nấm dành cho người bị bệnh gut

Nấm là thực phẩm tốt cho người bị bệnh gút

Vì Nấm có hàm lượng calo thấp và giúp kiểm soát sự thèm ăn của bạn. Nấm là một thực phẩm tuyệt vời để giúp kiểm soát cân nặng của bạn, đây là một lợi ích quan trọng đối với người bị bệnh gút. Nấm chứa Beta-glucans (một loại chất xơ trong thành tế bào nấm ăn) là một chất chống viêm mạnh giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh gút. Nấm là nguồn cung cấp vitamin B, selen, đồng, phốt pho, kali, kẽm, mangan, riboflavin, niacin, ergothioneine, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nhiều vitamin và khoáng chất khác.

Năm 2007, Đại học Hồng Kông đã công bố một nghiên cứu được thực hiện với những người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp với nấm Linh Chi. Theo đó, các Polysaccharide peptide ở nấm Linh Chi đã được tìm thấy để ức chế đáng kể sự gia tăng của các loại nguyên bào sợi khớp dạng thấp (RASF). Nấm Linh Chi giúp điều chỉnh các tế bào ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, giúp làm giảm các tế bào hoạt động quá mức ảnh hưởng đến các rối loạn tự miễn dịch như viêm khớp dạng thấp. Bạn nên nhớ bệnh gút cũng là một rối loạn tự miễn dịch. Vì thế hãy sử dụng nấm trong thực đơn hàng ngày của bạn, nhất là đối với người đang điều trị bệnh gút.

Viên gout xuân điều - điều trị gout

Kết nối với chúng tôi

0964.077.995