Thoát khỏi gout đeo đẳng 10 năm và chơi bóng đá trở lại nhờ bài thuốc quý

5 bầu chọn / điểm trung bình: 3

Anh Nguyễn Văn Phúc 52 tuổi, thôn Mỹ Động, xã Hiến Thành, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đã bị gout hơn 10 năm. Anh tự đi chữa cả đông y lẫn tây y mà bệnh tình không thuyên giảm. Sau khi được bạn bè giới thiệu sản phẩm Viên Gout Xuân Điều, anh mạnh dạn dùng thử và kết quả thật sự làm anh kinh ngạc: cơn đau gout không còn nữa và đã tham gia chơi bóng đá trở lại thường xuyên hơn.

Anh Nguyễn Văn Phúc 52 tuổi, thôn Mỹ Động, xã Hiến Thành, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Hành trình chữa gout không lối thoát

Cách đây hơn 10 năm tôi bị gút, ban đầu khi có các dấu hiệu như sưng, nóng, đỏ đau tôi cứ nghĩ mình bị viêm khớp. Thời đó không có sẵn mạng để tra cứu thông tin như bây giờ nên tôi nghĩ đơn giản là bệnh tự đến rồi cũng tự đi vì thế chả đi khám hoặc uống thuốc gì cả. Sau mấy hôm thì cơn đau cấp đó tự biến mất nên tôi nghĩ viêm khớp chán rồi tự khỏi. Với tâm lý chủ quan như vậy cộng với tính chất công việc nên tôi ăn uống thả cửa chả kiêng khem gì cả. Sau lần đau đầu tiên thì khoảng 1 tháng sau tôi lại bị sưng vù chân lên, lần này đau quá không đi lại được nên tôi mới đến khám ở bệnh viện. Các bác sỹ kết luận tôi bị gút và có kê đơn cũng như tư vấn chế độ ăn uống cho tôi. Về nhà tôi sử dụng thuốc để điều trị gút thì bị phản ứng phụ, đi ngoài liên miên, mất nước nên người tôi cứ lả lướt, hết sức mệt mỏi. Sau đó tôi có đi khám lại thì bác sỹ đổi thuốc khác cho tôi, sau lần này thì bệnh tình cũng thuyên giảm.

Khi thấy bệnh tình có vẻ ổn, tôi lại tham gia các cuộc nhậu. Sau đó thì gút hỏi thăm tôi liên tục. Tôi lại đi khám thì các bác sĩ nói là anh không kiêng khem thế thì không có cách nào điều trị cho anh được đâu vì gút là bệnh rối loạn chuyển hóa. Đúng là có bệnh thì vái tứ phương, tôi về nhà và bắt đầu tìm hiểu các cách chữa trị gút. Ban đầu tôi hỏi kinh nghiệm của những người bị gút và được họ bày cho đủ cách điều trị gút bằng các sản phẩm tự nhiên có sẵn. Tôi đã từng xay nát 21 lá trầu không rồi cho vào quả dừa hấp chín lên rồi uống rền trong 20 ngày nhưng cũng chả có kết quả gì khả quan. Nghe mọi người nói giã cua sống rồi cho muối vào sau đó uống, tôi cũng làm, nhưng cũng chả thấy bệnh tình thuyên giảm mà còn bị đi ngoài. Vườn nhà tôi lúc đó chỉ trồng mỗi loại tía tô để hàng ngày tôi ăn mà cũng không tiến triển gì cả…

Đủ các cách đông tây y kết hợp cả cúng bái cũng không xong, tôi chán nản buông xuôi, hậu quả là bệnh tình tôi ngày một nặng lên. Chân tay sưng đau đến độ lết đi không nổi, đi đâu chỉ 100m tôi cũng phải có người đèo đi, chân thì không xỏ nổi giầy, toàn đi dép lê, ở nhà thì đi chân đất. Lúc đó bộ dạng của tôi trông chán đời lắm, mới ngoài 40 mà trông như ông cụ vì lưng thì còng xuống, đi không vững phải có gậy chống. Bạn bè tôi bảo mày chả khác gì con tôm, nghe mọi người nói thế tôi thực sự chán nản.

May mắn cơ duyên gặp được bài thuốc đông y chữa gout

Trong một lần sang Quảng Ninh làm thị trường, tôi gặp lại người bạn trước cũng bị gút và được anh chia sẻ kinh nghiệm dùng sản phẩm Viên Gout Xuân Điều. Tôi được tận mắt nhìn thấy những kết quả tích cực từ chính người bạn của mình nên đã liên hệ đơn vị cung cấp để lấy sản phẩm về dùng. Tôi dùng hết 4 hộp thì thấy kết quả hơn mong đợi, tôi không còn bị các cơn đau hành hạ nữa, thể trạng cũng khá lên trông thấy. Do không bị đau nữa nên tôi có thể ngủ rất ngon, có lẽ vì thế mà thế lực có những chuyển biến tích cực. Tôi tiếp tục đặt thêm một liệu trình nữa để sử dụng. Khi ngồi viết những dòng cảm tưởng này thì tôi còn chưa dùng hết liệu trình thứ hai nhưng tôi thấy sức khỏe của mình đã rất tốt, cái gậy đã bị cất xó nhà, sáng sớm tôi có thể đi bộ được nửa cây số – điều mà trước đó tôi chả bao giờ mơ đến. Hàng xóm và bạn bè tôi bảo từ giờ không còn gọi là Phúc tôm nữa nhỉ, tôi bảo họ là dăm hôm nữa tôi sẽ xỏ giầy đi đá bóng giao lưu cho mà xem J. Viên Gout Xuân Điều đã giúp tôi chào thân ái anh bạn mang tên gút rồi.

>> Xem thêm chia sẻ của bệnh nhân trên cả nước về kinh nghiệm chữa gout

Viên gout xuân điều - điều trị gout

Kết nối với chúng tôi

0964.077.995